Cổng game NHATVIP - Cổng game Uy tín

Game Slithe.io hay game rắn săn mồi hiện đại đang là tựa game được nhiều bạn trẻ lựa chọn để giải trí. Vậy bạn là người từng chơi game rắn săn mồi Slither.io? Bạn có biết cách chơi sao cho mình là con rắn đỉnh nhất đạt top 1? Nếu chưa thì để nhatvipgame.net chỉ cho bạn các mẹo chơi để làm trùm cuối trong tựa game này nhé!

Game Slithe.io hấp dẫn 

1. Hiểu về game Slither.io

Slither.io hay game rắn săn mồi là một trò chơi được rất nhiều người chơi hiện nay, trong game bạn sẽ là một con rắn đi ăn những điểm sáng trong màn hình trò chơi để phát triển dài hơn và to lớn hơn. Nếu bạn đánh một con rắn khác, bạn chết. Trong Slither.io, bạn sẽ được chơi với hàng trăm người chơi khác trực tuyến.

Trong vai rắn Slither, bạn có nhiệm vụ chính là phải phát triển lớn tối đa hết mức thông qua việc thu thập các điểm  “ánh sáng” có trên màn hình. Đồ ăn này có thể  ẩn hiện ngẫu nhiên hoặc những chú rắn khác chết rơi ra. 

Điểm khác biệt lớn nhất so với bản game rắn săn mồi truyền thống là bạn phải gặp và tranh giành với nhiều chú rắn khác trên bản đồ trò chơi. Thêm vào đó chú rắn của bạn có thể đi xuyên qua thân rắn của nó và tìm mọi cách để tránh việc “va chạm” với những rắn khác để không chết- mất hết điểm và phải cày lại từ đầu.

Rắn Slither sẽ chỉ được trang bị một kỹ năng duy nhất nhưng rất lợi hại chính là “Tăng tốc”. Lối chơi hấp dẫn của Slither.io là bạn sẽ phải vận dụng mọi skill của bản thân để lừa đối thủ “đâm” vào mình để đẽ dàng thu lượm chiến lợi phẩm từ các đối thủ là  hạt ánh sáng rơi ra giúp rắn của mình  phát triển to hơn. Tuy nhiên, bạn cũng không nên lạm dụng kỹ năng tăng tốc này quá nhiều vì khi tăng tốc sẽ làm cho kích thước rắn ngắn lại và rơi mất hạt ánh sáng sau khi di chuyển.

Game Slither.io cung cấp cho chúng ta 3 chế độ khi tham gia trò chơi là Arrow mode, Classic mode và Joystick mode. Chơi linh hoạt nhất là chế độ Arrow mode, tại đây chú rắn sẽ đi theo hướng rê của tay bạn.

Tại chế độ Classic mode, bạn nhấp vào hướng muốn rẽ thì chú rắn sẽ nghe theo lời và đi theo hướng đó. Đây là một chế độ điều khiển khá khó vì nó đòi hỏi sự tập trung và kỹ năng xử lý cao độ.

Cuối cùng là chế độ Joystick mode, trên khung màn hình trò chơi sẽ xuất hiện một ô điều khiển hướng di chuyển ở góc dưới bên trái màn hình. Chúng sẽ đặt tay lên núm di chuyển trên màn hình và kéo đến hướng muốn đi. Chế độ này sẽ giúp chúng ta dễ xử lý tình huống bất ngờ hơn trong trường hợp bị chú rắn khác bao vây và dễ dàng có thể cuộn tròn thân rắn.

Game Slithe.io siêu đỉnh 

2. Chơi theo phong cách nhỏ mà có võ

Mới bắt đầu game bạn vẫn chưa có gì nên cũng chẳng có gì để mất nhưng bạn có thể đe dọa đến các chú rắn đối thủ to lớn khác đó. Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến câu “liều thì ăn nhiều” chứ? Trong trường hợp này là hoàn toàn ứng dụng được nha, biết đâu ngay khi vào game bạn đã hạ gục được một chú rắn lớn và tích lũy cho mình kha khá rồi thì sao?

Kinh nghiệm chơi game Slithe.io siêu đỉnh 

3. Hãy bám theo rắn to khác

Đôi khi nơi nguy hiểm nhất cũng chính là nơi an toàn nhất, thường người chơi khác có xu hướng là sẽ không dám đến gần rắn to nên bạn có khi lại an toàn hơn tuy nhiên rắn của bạn cũng có nguy cơ trở thành mồi ăn của chính rắn lớn. Ngoài ra các rắn lớn trong game thường tiêu diệt được nhiều con mồi, đây cũng là cơ hội giúp bạn ăn hôi nhanh lớn đó.

Trong trường hợp bạn bị cách ly bởi một con rắn to khác, đừng quá lo hãy cứ xoay vòng quanh thân mình, bạn sẽ có cơ hội lật kèo sau một lúc thôi!

Bám theo những con rắn to khi chơi game Slithe.io 

4. Tận dụng tường trong game

Khi bạn có quá đối thủ khác xung quanh, lựa chọn phương án tối ưu nhất lúc này chính là chạy ra bờ tường. Đây là một ý tưởng không hề tồi đâu bởi ở đây bạn sẽ tránh bị không bị bao vây tứ phía, giúp cho khả năng sống xót của bạn ngày càng cao đồng nghĩa với việc điểm số càng cao.

5. Bao vây chú rắn đối thủ khác

Khi bạn đã đủ lớn và đủ dài thì hãy quấn lấy con rắn đối thủ khác, đây là một phương án chơi rất chất lượng đó. Chơi theo phong cách “lấy thịt đè người” này, bạn sẽ dùng độ dài của bản thân mình để khoanh vòng quanh các con rắn nhỏ hơn, sau mỗi lần xoay vòng, vòng tròn sẽ ngày càng nhỏ đi cho tới khi rắn nhỏ không còn đường chạy và phải chịu buông tay từ bỏ!

Bao vây đối thủ game Slithe.io 

6. Tăng tốc hợp lý

Đây là skill được trang bị duy nhất và cũng là lợi hại nhất mà trò chơi dành cho chúng ta. Những màn rượt đuổi nghẹt thở giữa nhưng chú rắn slither.io sẽ có rất nhiều biến số nếu bạn muốn tồn tại thì cần sử dụng hợp lý tuyệt kỹ tăng tốc này. Những pha bức tốc tạc đầu của đối thủ sẽ khiến cho chúng ngẩn ngơ không biết nguyên nhân vì sao mình lại chết. Kỹ năng tăng tốc hợp lý sẽ khiến điểm số của bạn được cải thiện đáng kinh ngạc đó đấy!

Tăng tốc hợp lý game Slithe.io 

7. Chơi toàn màn hình trên máy tính qua bấm phím F11

Khi chơi game rắn săn mồi này trên trình duyệt web máy tính PC là một cách giúp bạn tăng trải nghiệm, sự tập trung sẽ nâng cao hơn. Bạn cũng sẽ dễ dàng nhận biết những cái bẫy của đối thủ đã giăng ra. Vậy nên khi chơi game Slither.io này thì hãy chơi full màn hình và nhớ bấm F11 khi chơi trên PC nha.

Mở chế độ toàn màn hình game Slithe.io 

8. Một số mẹo nhỏ khác giúp bạn trở nên bá đạo

  • Khi đạt độ lớn nhất định trong slither.io rồi nên di chuyển chậm theo vòng tròn và hạn chế va chạm với đối thủ quá to lớn.
  • Mới vào game, khi còn nhỏ bạn nên vào vùng trung tâm có nhiều rắn để tận dụng và “hôi của”.
  • Có thể đổi màu da rắn trong game bằng cách chia sẻ game này cho bạn bè lên Facebook và Twitter.
  • Chiều dài và vị trí xếp hạng thành tích của bạn  hiển thị ở góc trái bên dưới màn hình.
  • Bảng xếp hạng hiển thị ở góc phải bên trên màn hình.
  • Bản đồ nhỏ hiển thị ở góc phải bên dưới ,màn hình trò chơi.

Mẹo nhỏ khi chơi game Slithe.io s

Trong khi chơi game rắn săn mồi Slither.io này, bạn phải biết cách tận dụng các mẹo nhỏ để dễ dàng làm bá chủ của cuộc chơi nha. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích khi chơi game rắn này. Nếu bạn muốn chơi game giải trí thì hãy đến ngay với cổng game Nhatvipgame.net để giải tỏa tâm trạng và tận hưởng cùng các game hot nhất hiện nay nha!