Cổng game NHATVIP - Cổng game Uy tín

Bạn đang gặp trục trặc trong chuyện tình cảm, bạn đang thích một crush nhưng sợ họ không có cảm tình với mình? Hay đơn giản bạn muốn tìm hiểu xem giữa mình là người đó có hợp hay không? Thay vì việc đi bói truyền thống, xem bói bài tarot, xem bói lá trầu, bói bài tử vi… Thì các bạn nên tham khảo top 3 game bói tình yêu thú vị bạn đừng bỏ qua tại https://nhatvip2.net. Các game này vừa thuận tiện, không tốn quá nhiều chi phí mà độ chính xác lại rất cao nữa.

Top game bói tình yêu thú vị 

1. Game bói tình yêu là gì? 

Đây là một trong những game online được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay. Nắm được tâm lý, tò mò của giới trẻ game đã giải đáp được nhiều nỗi băn khoăn, thắc mắc của họ về tình duyên và nửa kia. Với dung lượng nhẹ, người dùng có thể tải về máy điện thoại, máy tính PC và đăng ký tài khoản, tham gia chơi game một cách dễ dàng. 

Nếu bạn đang thắc mắc về độ hợp nhau giữa mình và nửa kia thì đừng ngần ngại tải các game online bói tình yêu về máy xem nhé. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều game bói tình yêu được yêu thích như game bói tình duyên theo tên, game bói tình duyên theo ngày sinh… Để biết thêm thông tin chi tiết cụ thể của từng game các bạn hãy tham khảo thêm qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Game bói tình yêu 

2. Game bói tình duyên qua cung hoàng đạo

Đầu tiên, trong top 3 game bói tình yêu thú vị bạn đừng bỏ qua mà Nhatvip muốn giới thiệu các bạn đó chính là True Love Test. Mỗi ngày tháng năm sinh của các bạn đều tương ứng với một cung hoàng đạo nhất định. Có thể là sư tử, thiên bình, xử nữ… Game bói tình duyên qua cung hoàng đạo đều có sẵn trên các cửa hàng CH play. Các bạn có thể lên mạng và tải về máy của mình để nhập thông tin vào xem mà thôi.

Bên cạnh đó các bạn cũng có thể xem tình duyên bằng trình duyệt máy tính cũng được nhé. Điểm đặc biệt của game này là các bạn chỉ cần biết chính xác ngày tháng năm sinh của mình và đối tượng cần ghép đôi mà thôi. Với thiết kế giao diện đẹp mắt, cùng với đó là các thao tác thực hiện rất đơn giản. Tỷ lệ khả năng phân tích của máy chính xác rất cao. 

Game bói tình yêu qua cung hoàng đạo 

3. Game bói tình duyên qua ngày tháng năm sinh

Cái tên thứ 2 trong danh sách top 3 game bói tình yêu thú vị bạn đừng bỏ qua chính là game bói tình duyên qua ngày tháng năm sinh. Trong game này sẽ phân tích cho các bạn sự ăn ý giữa bạn và đối phương là bao nhiêu %. Tỷ lệ bạn và đối phương hợp nhau trong công việc, con cái, kinh doanh là như thế nào.

Ngoài ra, nếu bạn và người ấy đã yêu nhau đậm sâu muốn xem cả năm sinh của con cái cũng đều được nhé. Game sẽ dự đoán năm sinh con phù hợp với tuổi của bố mẹ. Tuy rằng đây chỉ là game ảo qua mạng thôi nhưng chúng tôi có thể đảm bảo dự đoán tỷ lệ chính xác lên đến 95%.

Game bói tình yêu qua ngày tháng năm sinh 

4. Game bói tình duyên theo số tuổi hiện tại

Game bói tình duyên theo số tuổi hiện tại là cái tên cuối cùng mà chúng tôi muốn nhắc tới. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phiên bản, nhà cái và đơn vị đang cung cấp game online này. Theo đánh giá hằng năm có hàng trăm lượt tải và đăng ký tài khoản game này diễn ra.

Cũng giống như hai game online ở phía trên, ở game này người chơi cũng cần nhập đầy đủ thông tin cá nhân bắt buộc của người mà bạn muốn xem. Sau đó các bạn cần nhấn xác nhận, yêu cầu xem bói. Kết quả sẽ được gửi về sau 30s phân tích đánh giá, dựa trên dữ liệu mà bạn cung cấp.

Game bói tình yêu qua tên và tuổi hiện tại 

5. Lưu ý quan trọng khi xem bói tình duyên online

Chúng tôi, chắc chắn rằng các bạn luôn muốn lựa chọn những game chất lượng nhất để xem bói tình yêu cho bản thân mình. Tuy nhiên để nhận được kết quả chính xác nhất các bạn cần lưu ý một số điểm như sau: 

  • Thứ nhất, mọi thông tin cung cấp cho game phải là thông tin đúng. Ngày tháng năm sinh là ngày dương lịch. Nếu yêu cầu cả tên thì các bạn cần nhập đầy đủ tên đệm và tên lót.
  • Thứ 2, đa số các game xem bói tình duyên đều được cung cấp miễn phí. Các bạn chỉ cần tải game về máy tính hoặc điện thoại android, ios là đều có thể xem bói được rồi.
  • Mọi thông tin mà các bạn cung cấp khi xem bói đều được bảo mật hoàn toàn. Đảm bảo không hề bị rò rỉ ra bên ngoài, hay cung cấp cho bên thứ 3.
  • Các thao tác thực hiện và cách chơi game bói tình duyên này rất đơn giản, dễ thực hiện. Lưu ý rằng các bạn phải nhập đủ các mục yêu cầu bắt buộc.
  • Game liên tục cập nhật những thuật toán thông minh, mới nhất trên thị trường. Để mang tới cho các bạn kết quả tỷ lệ chính xác rất cao.

Lưu ý khi xem bói tình yêu 

Như vậy, Nhatvip đã chia sẻ xong tới các bạn top 3 game bói tình yêu thú vị bạn đừng bỏ qua rồi. Hy vọng qua thông tin này, các bạn sẽ tìm được một game vừa để giải trí tốt mà còn giải đáp được thắc mắc của bản thân.