Cổng game NHATVIP - Cổng game Uy tín

Ngày nay việc chơi game để giải trí đồng thời kết hợp với luyện trí não được khá nhiều người lựa chọn. Đứng trước những yêu cầu từ khách hàng rất nhiều nhà phát hành game đã cho ra đời những mảnh game thú vị đánh vào tâm lý suy luận của người chơi. Mỗi 1 loại hình game ra đời lại có những đặc điểm khác nhau và có cách chơi kích thích người sử dụng khác nhau. Dưới bài viết này là top 4 game trí tuệ thú vị hay nhất mọi thời đại chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn để cho bạn thuận tiện tìm hiểu và lựa chọn.

Top game trí tuệ thú vị hay nhất mọi thời đại

Game Skillz

Skillz là game đầu tiên trong top 4 game trí tuệ thú vị hay nhất mọi thời đại. Được phát hành bởi Holdings và phù hợp với mọi hệ điều hành từ Android đến iOS. Game này hoạt động dưới hình thức các bài tập luyện trí não, luyện khả năng ghi nhớ của người chơi. Khi tham gia chơi game người chơi có thể cải thiện được khả năng ghi nhớ, khả năng phản xạ nhanh đồng thời rèn luyện được khả năng phán đoán tình huống cho người chơi. 

Được ra đời vào năm 2016, sau 5 năm hoạt động game đã được sự ủng hộ đông đảo của cộng đồng tham gia chơi game. Theo thống kê trên ứng dụng Ch Play game có hàng triệu lượt tải về, trong đó có đến 5 nghìn lượt đánh giá 4 sao. 

Dung lượng của game rất nhẹ chỉ 23MB và phù hợp với mọi lứa tuổi, kể cả trẻ con từ 3 tuổi trở lên nên rất thuận tiện cho quá trình chơi game của khán giả. Ngoài ra giá cả trong việc tải game là hoàn toàn miễn phí nên bạn hãy thử ngay trò chơi này nhé.

Game trí tuệ Skillz

Lumosity

Được ra đời vào năm 2019, đây là tựa game được đông đảo giới trẻ Việt Nam cũng như trên các nước khác tin tưởng tải về. Nhà phát hành chính của game này là Lumos Labs, Inc. Đây là tổ chức có số lượng game sở hữu số lượng game online hot nhất hiện nay. Trong game sẽ có những bài toán chứa đựng những thách thức về trí nhớ, tốc độ và logic của người chơi. 

Những level của game sẽ chứa đựng tất cả các lĩnh vực từ toán học đến văn học và ngôn ngữ để thử thách người chơi. Một trong những đặc điểm của Lumosity khiến người chơi vô cùng yêu thích game này là người sáng lập ra game luôn luôn cập nhất xu hướng và tính năng mới cho game. Tạo cho người chơi cảm giác vui vẻ thoải mái nhất trong quá trình chơi.

Phù hợp với cả 2 hệ điều hành là Android và iOS, Lumosity được đánh giá là vô cùng thuận tiện, đem lại cho người chơi cảm giác tuyệt vời và những trải nghiệm vô cùng thú vị. 

Game trí tuệ Lumosity

Game Flow Free

Big Duck Games LLC  chính là cha đẻ của game này. Đây là trò chơi có tính giải trí rất cao bởi vì trong quá trình chơi người chơi sẽ gặp những thử thách đầy vui nhộn và hài hước.

Hình thức chơi của game này là người chơi phải nhanh trí quan sát những chấm tròn với những màu sắc ở vị trí khác nhau. Trong quá trình chơi đòi hỏi người chơi phải nối các chấm tròn cùng màu lại với nhau bằng các đường ống. Mỗi một level đều có 1 thời gian nhất định để bạn hoàn thành trò chơi nên đây có thể coi là thử thách để luyện sự nhanh nhạy và tốc độ cho bạn. 

Trong game có đến hàng trăm cấp độ khác nhau và có đến 10 giao diện khác nhau trong mỗi lượt chơi và phù hợp với nhiều người chơi khác nhau. Ra đời vào năm 2012, với ngần ấy thời gian Flow Free đã đủ thời gian để được xếp vào top 4 game trí tuệ thú vị hay nhất mọi thời đại.  

Khi tham gia chơi game người chơi có thể trải nghiệm cảm giác mượt mà, không giặt lag của trò chơi. Ân thanh và giao diện của game cũng rất bắt mắt nhằm phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau. 

Game trí tuệ Flow Free 

Game 100 Logic

Ra đời vào năm 2017 và được giám sát chính bởi Andrea Sabbatini. Ngay từ khi ra đời 100 Logic đã được sự ủng hộ lớn từ người chơi. Đều phù hợp với cả 2 hệ điều hành iOS và Android với chi phí hoàn toàn miễn phí. Từng level của game sẽ có độ khó khác nhau và tăng dần về độ khó. Mỗi level bạn đã vượt qua đều được lưu lại nên người chơi hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề lặp lại của game.

Điểm đặc biệt của game thứ cuối cùng của top 4 game trí tuệ thú vị hay nhất mọi thời đại này là người chơi có thể chơi cả ở 2 trạng thái online và ofline. Dù bạn chơi game với hình thức nào thì giao diện và quá trình chơi game đều không đổi. Thêm vào đó tại 100 Logic có đến 1000 cấp độ game nên người chơi có thể chơi cùng bạn bè hoặc người thân để cùng nhau giải những yêu cầu của ván chơi.

Game trí tuệ 100 Logic

Trên đây là top 4 game trí tuệ thú vị hay nhất mọi thời đại mà nhatvipgame.net muốn cung cấp đến bạn. Đây là 4 game bạn nên chơi thử ít nhất 1 lần nên đừng ngần ngại mà bấm tải về để tham gia trải nghiệm nhé.